ดู หนัง Last Night in Soho (2021) ฝัน-หลอน-ที่โซโห ดูหนังออนไลน์ฟรี บรรยายซับไทย HD

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

ดู หนัง ฝัน-หลอน-ที่โซโห (2021) เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Last Night in Soho ฝัน-หลอน-ที่โซโห พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี. M-THAI] ดู เว น่ อม. ดู Last Night in Soho Let There Be Carnage ฝัน-หลอน-ที่โซโห (2021) ดูหนังออนไลน์ 2021 ซับไทย-พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่


M-THAI] ดู ฝัน-หลอน-ที่โซโห เต็มเรื่อง (Last Night in Soho 2021) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ฝัน-หลอน-ที่โซโห เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู ฝัน-หลอน-ที่โซโห (2021) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!

ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2021


ดูหนังออนไลน์ ฝัน-หลอน-ที่โซโห (2021) Last Night in Soho มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง, ฝัน-หลอน-ที่โซโห - รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

ฝัน-หลอน-ที่โซโห ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021-2022 คมชัดทั้งภาพและเสียง
เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง ดูหนังใหม่ 2021 2022 ดูหนังชนโรง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัด ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ 037HD ฟรี 24
ชั่วชั่โมง คมชัดชั HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH MOVIES ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าย่ งไม่
ว่าจะเป็น หนังซีรีซีรีย์เย์กาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,
หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู
ครบทุกทุ SEASON ทุกทุ EPISODE ดูซีรี่ซีรี่ย์ซัย์ บซั ไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360PX, 480PX, 720PX และ 1080PX ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ ULTRA HD
ดูหนังผ่าผ่ นโทรศัพท์มือถ

 

'Last Night in Soho': ทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้เกี่ยวกับวันวางจำหน่าย ตัวอย่าง นักแสดง รายละเอียดการถ่ายทำ และอีกมากมาย

ย้อนอดีตแต่น่ากลัวในยุค 60 ที่มีสไตล์ เย้ายวน และสว่างไสวด้วยแสงนีออน นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับหนังสยองขวัญแนวจิตวิทยา

ความฝันอันเป็นไข้หรือความจริงทางเลือก? เป็นการยากที่จะพูดเมื่อคุณจมอยู่กับความลุ่มหลงและความหรูหราของอายุหกสิบเศษมากเกินไปจนคุณไม่รู้ว่าอะไรจริงและอะไรไม่จริง นั่นเป็นเหตุผลที่ต้องระวังสิ่งที่คุณต้องการสำหรับมันจะกลายเป็นที่เห็นได้ชัดในคืนที่ผ่านมาในย่านโซโห

หนังระทึกขวัญจิตวิทยาเป็นผลิตผลของอังกฤษผู้กำกับเอ็ดการ์ไรท์ หลังจากผลงานที่เคยโด่งดังอย่างBaby Driver , Scott Pilgrim vs. the WorldและShaun of the Dead ที่โด่งดังที่สุดไรท์ได้นำเรื่องราวที่มีเสน่ห์และน่าสะพรึงกลัวมาให้คุณย้อนเวลากลับไปสู่สถานบันเทิงยามค่ำคืนในเวสต์เอนด์ในยุค 60s เอลอยส์ ( โธมัสซิน แมคเคนซี ) นักศึกษาแฟชั่นเดินทางมาลอนดอนและถูกส่งตัวไปยังปี 1966 ซึ่งเธอได้พบกับนักร้องในไนท์คลับ แซนดี้ ( อันยา เทย์เลอร์ จอย ) ฟังดูน่าตื่นเต้น? รอจนกว่าคุณจะเห็นเธอถูกห่อหุ้มด้วยสิ่งแปลกประหลาดและน่ากลัวที่ซ่อนอยู่หลัง razzmatazz ทั้งหมด

ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนร่วมและกำกับโดย Edgar Wright ซึ่งเป็นผู้ร่วมอำนวยการสร้างในเรื่องเดียวกัน Krysty Wilson-Cairns ( 1917 ) เป็นผู้ร่วมเขียนบทอีกคนของโปรเจ็กต์นี้ ตอนนี้ หากคุณเคยรู้สึกทึ่งกับเรื่องราวและภูมิหลังแล้ว ก็ยังมีอีกมาก!

อ่านต่อ เพราะเราได้รวบรวมทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับLast Night in Sohoไว้หมดแล้ว ตั้งแต่วันวางจำหน่ายไปจนถึงรายละเอียดนักแสดง เนื้อเรื่อง และการถ่ายทำ ต่อไปนี้คือข้อมูลอัปเดตล่าสุดทั้งหมดเกี่ยวกับภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะมาถึง

'คืนสุดท้ายในโซโห' เทรลเลอร์

Focus Features ได้ปล่อยตัวอย่างสองอย่างเป็นทางการสำหรับLast Night in Sohoแล้ว ตัวอย่างแรกเปิดตัวเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2021ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของ Eloise เมื่อเธอย้ายไปลอนดอน และการเผชิญหน้ากับ Sandie และสิ่งที่นำไปสู่ ฉากสีนีออนมีเพลง "Downtown" ของPetula Clarkเล่นอยู่เบื้องหลัง

ตัวอย่างที่ 2 ออกเมื่อไม่นานนี้เอง เมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564 คลิปนี้จะพาคุณเข้าสู่เนื้อเรื่องอีกเล็กน้อย และดูเหมือนว่าเอลอยส์และแซนดี้จะมีความเชื่อมโยงระหว่างอดีตและปัจจุบันกับเอลัวอีสเป็นสื่อกลางบางส่วน เรียงลำดับ.

ระหว่างคลิปทั้งสอง การโปรโมตช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่คาดหวังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะดูเหมือนมีการเปิดเผยเรื่องราวมากมาย แต่เรามั่นใจว่ายังมีเรื่องน่าตกใจและเซอร์ไพรส์อีกมากมายรออยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้

เมื่อเป็นคืนสุดท้ายในวันวางจำหน่ายของโซโห?
Last Night in Sohoมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2564 ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 78 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและเทศกาลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งยุโรปที่สตราสบูร์กในเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในขั้นต้นในวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และความล่าช้าอันเป็นผลจากเหตุดังกล่าว ถูกเลื่อนออกไปครั้งแรกเป็นวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2564 จากนั้นจึงเลื่อนวันที่เป็นวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564 และสุดท้ายในสุดสัปดาห์ถัดมา

จากข่าวล่าสุด Last in Sohoมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 29 ตุลาคม 2021 หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในไอร์แลนด์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกาในวันเดียวกัน

ใครอยู่ในเมื่อคืนนี้ในนักแสดงของโซโห?

รายชื่อนักแสดงLast Night in Sohoคล้ายกับโครงเรื่อง น่าสนใจทีเดียว และควรค่าแก่การลงรายละเอียด แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าคือ นักแสดงประกอบด้วยนักแสดงยอดนิยมในยุคปัจจุบันและตั้งแต่อายุหกสิบเศษ ซึ่งแต่ละคนต่างก็เป็นตำนานในสมัยของพวกเขา

นำแสดงโดย Thomasin McKenzie ( Leave No Trace , Jojo Rabbit ) รับบทเป็น Eloise และAnya Taylor-Joy ( Peaky Blinders , Queen's Gambit ) รับบท Sandie ในบทนำ นักแสดงหลักคนอื่นๆ ได้แก่Matt Smith ( Doctor Who , The Crown ), Michael Ajao ( Attack the Block ), Terence Stamp ( Star Wars – The Phantom Menace , Superman ), Diana Rigg ( On Her Majesty's Secret Service , Game of Thrones ) และมาร์กาเร็ต โนแลน( นิ้วทอง , คืนวันที่ยากลำบาก ).

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถือเป็นการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายบนหน้าจอของริกก์และโนแลนด้วย Diana Riggs เสียชีวิตในเดือนกันยายน 2020 และ Margaret Nolan เสียชีวิตในเดือนตุลาคม 2020

นักแสดงคนอื่นๆ ของLast Night in Sohoได้แก่Jessie Mei Li , Elizabeth Berrington , Rita Tushingham , James Phelps , Oliver Phelps , Lisa McGrillisและSynnove Karlsenและอีกมากมาย

ใครคือตัวละครที่ได้รับการยืนยันใน Last Night ในโซโห?

นั่นเป็นรายชื่อนักแสดงใช่มั้ย? บทบาทที่พวกเขาเล่นนั้นน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก ต่อไปนี้คือภาพรวมคร่าวๆ ของตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงจากLast Night in Soho –

Thomasin McKenzie รับบทเป็น Eloise Turner นางเอกผู้เดินทางข้ามเวลาอย่างลึกลับไปยังปี 1966 โดยเฉพาะไปที่ไนท์คลับในโซโหบน West End ที่นั่นเธอได้พบกับนักร้องที่น่าสนใจชื่อแซนดี้

อันยา เทย์เลอร์-จอย รับบทเป็น แซนดี้ นักร้องในไนท์คลับที่มีเสน่ห์ และหญิงสาวที่กลายมาเป็นไอดอลของเอลอยส์อย่างรวดเร็ว จากตัวอย่างค่อนข้างชัดเจนว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีส่วนลึกที่ซ่อนอยู่มากมาย

แมตต์ สมิธ รับบทแจ็ค คู่รักของแซนดี้ และอาจจะเป็นอะไรมากกว่านั้น

Terrence Stamp เป็นสุภาพบุรุษผมสีเงิน ซึ่งดูเหมือนจะถูก Eloise จับและแสดงความสนใจในหญิงสาวคนนี้

Michael Ajao รับบทเป็น John เพื่อนและคนสนิทของ Eloise ซึ่งเธอได้แบ่งปันรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ของเธอ

Diana Rigg รับบทเป็น Miss Collins เจ้าของอพาร์ตเมนต์ในลอนดอนที่ Eloise อาศัยอยู่

สำหรับตัวละครอื่นๆ มี Rita Tushingham เป็น Peggy Turner, ยายของ Eloise, Jessie Mei Li เป็น Lara, Synnøve Karlsen เป็น Jocasta, James และ Oliver Phelps เป็น Charles และ Ben เป็นต้น

Last Night in Soho ถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่?
การถ่ายทำLast Night in Sohoเริ่มในเดือนพฤษภาคม 2019 และจบลงในเดือนสิงหาคม 2019 ต่อมา Edgar Wright ได้แชร์ข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการทางสังคมของเขาซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีการถ่ายทำเพิ่มเติมที่เริ่มในเดือนมิถุนายน 2020 และสิ้นสุดในเดือนสิงหาคม 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2564

พื้นหลังของ Last Night in Soho คืออะไร?
นี่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่จะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแน่นอน! ชื่อของคืนที่ผ่านมาในย่านโซโหได้รับการแนะนำให้ไรท์โดยไม่มีใครอื่นนอกจากQuentin Tarantino มีซิงเกิลฮิตในปี 1968 โดยวงดนตรีป๊อปชาวอังกฤษDave Dee, Dozy, Beaky, Mick & Tichซึ่งทารันติโนเชื่อว่าเป็น "เพลงไตเติ้ลที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์ที่ไม่เคยสร้างมา" ภาพยนตร์เรื่องนี้เดิมทีควรจะมีชื่อว่าRed Light Areaและ แล้วกลางคืนมีตาพัน

บังเอิญมีหนังเรื่องก่อนๆ ที่มีชื่อเหมือนกันอยู่แล้ว ในที่สุด เอ็ดการ์ ไรท์ ได้เปลี่ยนชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากภาพยนตร์ฮิตในปี 1968 และคำแนะนำของเควนติน ทารันติโน สวยเย็นใช่มั้ย?

เมื่อเป็นคืนสุดท้ายในโซโหตั้ง?

ผู้อำนวยการและผู้สร้างเอ็ดการ์ไรท์รายงานอ้างถึงความน่าสะพรึงกลัวจิตวิทยาคลาสสิกจากยุค 60s และ 70s เช่นเขม่น , โรสแมรี่เบบี้และอย่ามองตอนนี้เป็นแรงบันดาลใจของเขาสำหรับคืนสุดท้ายในโซโห นอกจากนี้ ตัวอย่างและพล็อตยังกล่าวถึงการเดินทางข้ามเวลาไปยังปี 1966 ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าเรื่องราวเกิดขึ้นในปัจจุบันโดยย้อนเวลากลับไปสู่ช่วงอายุหกสิบเศษ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฉากแอ็คชั่น และเป็นไปได้มากที่เรื่องราวจะวนไปมาในไทม์ไลน์ คล้ายกับMidnight in Paris (แม้ว่าจะมีผลลัพธ์ที่มืดมนกว่ามาก) เสียงเหมือนนั่งค่อนข้าง!

คืนสุดท้ายในเรื่องราวของโซโหคืออะไร?
จากทั้งหมดที่เราได้เห็น อ่าน และได้ยินมาจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าLast Night in Sohoจะมีส่วนผสมทั้งหมดของหนังระทึกขวัญจิตวิทยาที่เข้มข้น ดังนั้นจงเตรียมพร้อมสำหรับการกระทำมากมาย โครงเรื่องบิดเบี้ยว ช่วงเวลาสุดขีด และบางทีอาจเป็นเรื่องรุนแรงและนองเลือด

จากสรุปพล็อตเรื่องอย่างเป็นทางการ “เอลอยส์ นักออกแบบแฟชั่นผู้ทะเยอทะยาน สามารถเข้าสู่ช่วงทศวรรษ 1960 ได้อย่างลึกลับ โดยที่เธอได้พบกับแซนดี้นักร้องสาวขี้อ้อน แต่ความเย้ายวนใจยังไม่ใช่ทั้งหมด และความฝันในอดีตก็เริ่มแตกออกและแตกเป็นเสี่ยงๆ ในสิ่งที่มืดมนกว่ามาก”

แต่เราสามารถเจาะลึกเข้าไปในเรื่องราวได้อีกเล็กน้อย งั้นก็ไปเลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Eloise Turner นักศึกษาออกแบบแฟชั่นรุ่นเยาว์ เธอเดินทางไปลอนดอนและเข้าเรียนในโรงเรียนแฟชั่น โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงสักวันหนึ่ง เธอเป็นเหมือนหญิงสาวคนอื่นๆ ในทุกวันนี้ แต่มีสัมผัสที่หกที่แปลกประหลาด คืนหนึ่ง เธอพบว่าตัวเองต้องเดินทางข้ามเวลาและสถานที่ไปยังไนท์คลับในโซโหในปี 1966 ซึ่งเธอได้พบกับนักร้องดังแห่งยุคนั้น แซนดี้

Eloise หลงใหลในชีวิตอันตระการตาของยุค 60 และถูกแซนดี้โจมตี จากการถูกส่งเข้าสู่ยุคอื่นไปจนถึงการเข้าสู่ร่างของแซนดี้ ชีวิตของ Eloise กลายเป็นความฝันที่มีชีวิต (หรืออาจเป็นฝันร้าย) แต่การกระทำของเธอมีผลตามมา และเอลัวอีสก็มีราคาที่ต้องจ่ายสำหรับการใช้ชีวิตในฝันของเธอ

ยิ่งเธอมีประสบการณ์มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งตระหนักว่าภายใต้สีสันและความน่ามองทั้งหมดนั้นมีบางสิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าและไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เธอคาดไว้ ทุกๆ เหตุการณ์ที่พลิกผัน สิ่งต่างๆ ก็ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปในทางที่มืดมิด Eloise ที่บอบช้ำและน่าสะพรึงกลัวออกมาจากสติปัญญาของเธอ

มีบางอย่างที่เหนือธรรมชาติในการเล่นที่นี่หรือเพียงแค่ความคิดของเธอที่เล่นเกม? นี่เป็นหนังสยองขวัญหรือแค่สยองขวัญ? คุณจะไม่รู้จนกว่าคุณจะรู้! และวิธีเดียวที่จะได้คำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดของคุณและค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Eloise คือการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ

 

 

 

 

 

 

 

ฝัน-หลอน-ที่โซโห เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ ฝัน-หลอน-ที่โซโห ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ ฝัน-หลอน-ที่โซโห คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี


วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ
สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2021

 

ฝัน-หลอน-ที่โซโห วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)
วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ pertd.xyz จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’

หรือกดเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลย : pertd.xyz

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)
การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

 


ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2021
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ดูภาพยนตร์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ฟิล์มสมบูรณ์ USA
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2021
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ออนไลน์ฟรี
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho (2021) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 สํานักงานกล่องภาพยนตร์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 สตรีมออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ฟรี
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 HD Movie ซับไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ย้ายเต็มไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็มชมออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เยอรมันคิน็อกซ์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ไทยฟิล์มเอชดี
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho (2021) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง (HD)
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ออนไลน์ (hd)
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เนื้อเรื่อง หนัง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 hd เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 hd เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ซูม
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ดูหนังออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho hd เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho หนัง hd เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho หนัง ออนไลน์ hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho หนัง hd ซูม
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho หนัง ซูม
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho หนัง hd พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ดูหนังออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ดูหนังออนไลน์ movie2free
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง 037
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง pantip
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง full hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง facebook
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง ซูม
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho ซับไทย 2021
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho พากย์ไทย hd 2021
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho พากย์ไทย 2021
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho เต็ม เรื่อง
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฝัน-หลอน-ที่โซโห Last Night in Soho 2021 hd เต็มเรื่อง

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments