ดู หนัง West Side Story (2021) เวสต์ ไซด์ สตอรี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี บรรยายซับไทย HD

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

ดู หนัง เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021) เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ West Side Story เวสต์ ไซด์ สตอรี่ พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี. M-THAI] ดู เว น่ อม. ดู West Side Story Let There Be Carnage เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021) ดูหนังออนไลน์ 2021 ซับไทย-พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่


M-THAI] ดู เวสต์ ไซด์ สตอรี่ เต็มเรื่อง (West Side Story 2021) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง เวสต์ ไซด์ สตอรี่ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!

เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2021


ดูหนังออนไลน์ เวสต์ ไซด์ สตอรี่ (2021) West Side Story มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง, เวสต์ ไซด์ สตอรี่ - รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

เวสต์ ไซด์ สตอรี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021-2022 คมชัดทั้งภาพและเสียง
เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง ดูหนังใหม่ 2021 2022 ดูหนังชนโรง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัด ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ 037HD ฟรี 24
ชั่วชั่โมง คมชัดชั HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH MOVIES ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าย่ งไม่
ว่าจะเป็น หนังซีรีซีรีย์เย์กาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,
หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู
ครบทุกทุ SEASON ทุกทุ EPISODE ดูซีรี่ซีรี่ย์ซัย์ บซั ไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360PX, 480PX, 720PX และ 1080PX ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ ULTRA HD
ดูหนังผ่าผ่ นโทรศัพท์มือถ

 


เรื่องราวฝั่งตะวันตก': ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรีเมคของสตีเวน สปีลเบิร์ก ที่มีนักวิจารณ์หึ่ง

เมื่อคุณสามารถเห็นได้ในโรงภาพยนตร์ บทวิจารณ์กำลังพูดถึงใคร และใครอยู่เบื้องหลังละครเพลงที่หยุดการแสดง

เราเคยเห็นชื่อของสตีเวน สปีลเบิร์กทำงานในหนังไซไฟเรื่องโปรด เช่นJurassic ParkและMinority Reportรวมถึงเรื่องเล่าเกี่ยวกับสงครามอย่างSchindler's ListและSaving Private Ryanแต่ในที่สุดผู้กำกับชื่อดังก็ได้ผลิตผลงานเพลงเป็นครั้งแรก West Side Storyเป็นละครเพลงบรอดเวย์อันเป็นที่รักในฉากในนิวยอร์กที่ให้ความรู้สึกแบบโรมิโอและจูเลียต มาเรียและโทนี่มาจากภูมิหลังทางชาติพันธุ์ที่แตกต่างกันและดำเนินชีวิตด้วยความรักที่เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากความตึงเครียดระหว่างกลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่รู้จักกันในชื่อว่าเจ็ตส์และฉลาม การดัดแปลงดั้งเดิมในปี 1961 เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชื่นชอบดนตรีหลายคน และได้รับรางวัลออสการ์ 10 รางวัล รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

เนื่องจากเกือบจะถึงเวลาที่จะได้เห็นการแสดงของสปีลเบิร์กเกี่ยวกับการตีความ "อเมริกา" อันเป็นสัญลักษณ์ เราจึงได้จัดกลุ่มข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับWest Side Storyที่เรารู้จักจนถึงตอนนี้

ดูฝั่งตะวันตก Trailer
ตัวอย่างอย่างเป็นทางการออกมาเมื่อวันที่ 15 กันยายน โดยมีการถ่ายภาพยนตร์ที่อุดมสมบูรณ์และภาพรวมสั้น ๆ ของ Sharks and Jets ใหม่ที่จะมาถึงหน้าจอขนาดใหญ่

ตรวจสอบตัวอย่างในเครื่องเล่นด้านล่าง!

เมื่อไหร่West Side Storyจะฉายในโรงภาพยนตร์?
เชื่อหรือไม่West Side Storyเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก่อนสิ้นปีนี้! ละครเพลงจะเข้าฉายในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2564มากกว่าหนึ่งปีหลังจากวันวางจำหน่ายดั้งเดิม

เนื่องจากการแพร่ระบาด การผลิตจึงหยุดลงหลายครั้งตั้งแต่เริ่มในปี 2019 ในปีนี้ถือเป็นการครบรอบ 60 ปีของภาพยนตร์สารคดีที่ได้รับรางวัล อะไรจะดีไปกว่าการฉลองโอกาสนี้ด้วยลำดับการเต้นที่เพิ่งสร้างใหม่และตัวเลขทางดนตรีที่กำกับโดยหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในยุคของเรา

ใครอยู่ในการคัดเลือกนักแสดงของรีเมคปี 2021?

เวลาที่มีมาสำหรับเราที่จะได้รับรู้ว่าใบหน้าใหม่ที่จะนำไปสู่การวาดภาพในฝั่งตะวันตก Rachel Zeglerนักเรียนมัธยมปลายจาก New Jersey ไม่เพียงแต่เป็นชื่อใหม่ในฮอลลีวูดเท่านั้น แต่เธอยังจะทำให้ Maria มีชีวิตขึ้นมาในการปรับตัวในปี 2021 ด้วย ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue Zegler กล่าวถึงเวอร์ชันใหม่นี้ว่า "การแสดงความรื่นเริงแบบละตินที่สวยงามและวิธีที่เด็กสาวละตินคู่ควรที่จะได้เห็นตัวเอง—เต้นรำไปรอบๆ ในชุดที่สวยงามและร้องเพลงเกี่ยวกับการรักตัวเอง สิ่งที่สำคัญสำหรับฉันมากคือการเป็น Latina—ร้องเพลง 'I Feel Pretty' และมีความหมาย ฉันหวังว่าคนหนุ่มสาวทุกหนทุกแห่งจะรู้ว่าคุณลักษณะของพวกเขางดงามและวัฒนธรรมของพวกเขาสวยงาม ฉันคิดว่านั่นคือสิ่งที่มีความหมายกับครอบครัวของฉัน”

หลังจากที่นักแสดงในความผิดในดาวของเราและคนขับรถเด็ก , แอนเซลเอลกอร์ตจะจัดแสดงเสียงร้องของเขาในเรื่อง West Sideขณะที่โทนี่, ความรักความสนใจของมาเรีย

สารส้มบรอดเวย์David Alvarezจะเล่น Bernardo น้องชายของ Maria และAriana DeBoseจะเล่น Anita แฟนสาวของเขา ทั้งสองจะต้องรับผิดชอบในการพยายามหยุดความสัมพันธ์ของมาเรียและโทนี่ไม่ให้สัมฤทธิ์ผล เนื่องจากภูมิหลังที่ขัดแย้งกัน

Maddie ZieglerอดีตดาราDance Momsจะเป็น Velma ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Jets สำหรับคู่หูของโทนี่ ริฟฟ์ไมค์ ไฟสต์กำลังแสดงภาพนักเลงบนหน้าจอขนาดใหญ่ และจากสิ่งที่เราสามารถบอกได้จากตัวอย่างภาพยนตร์ การเผชิญหน้าของเขากับฉลามจะเป็นคู่ที่เข้มข้น

สำหรับผู้ที่เติบโตมากับภาพยนตร์ปี 1961 มีข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการรีเมคนี้ Rita Morenoซึ่งเดิมเล่นเป็น Anita ในการดัดแปลงครั้งก่อน จะกลับมาในเวอร์ชั่นนี้ในบทบาทใหม่ เธอจะรับบทเป็นวาเลนตินา เจ้าของร้านที่โทนี่ทำงานอยู่ นักแสดงสาวเล่าถึงประสบการณ์ของเธอในการทบทวนละครบรอดเวย์เรื่องคลาสสิกเรื่องนี้ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับDeadlineว่า “ฉันไม่เคยเห็นตัวเองกลับมาทบทวนผลงานชิ้นนี้ในความฝันอันสุดแสนฝันมาก่อนเลย และการที่สตีเวน สปีลเบิร์กขอให้มีส่วนร่วมนั้นน่าตื่นเต้นมาก! จากนั้นร่วมงานกับนักเขียนบทละครที่เก่งกาจ Tony Kushner – ช่างเป็นสตูว์ที่รุ่งโรจน์! ฉันเสียวซ่าน!”

ได้รับการวิจารณ์ที่ดีหรือไม่?

สปีลเบิร์กไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับคำชมวิพากษ์วิจารณ์ และเวสต์ไซด์สตอรี่กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญที่รักการวิจารณ์สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ การคว่ำบาตรด้านการตรวจสอบสำหรับWest Side Storyเพิ่งถูกยกเลิกเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม และภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่โดดเด่น 96% ใน Rotten Tomatoes ในช่วงเวลาของการเผยแพร่นี้ Matt Goldberg แห่ง Collider เรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ชัยชนะทั้งหมด" ในการทบทวนเกรด A ของเขาโดยกล่าวว่า:

เป็นที่ชัดเจนว่าทั้ง Spielberg และ Kushner มีความเคารพอย่างลึกซึ้งและสม่ำเสมอต่อเนื้อหา และพวกเขาเข้าหาWest Side Story ที่จะไม่ "แก้ไข" แต่เพื่อให้การอัปเดตเล็กน้อยที่ช่วยเน้นจุดแข็งของArthur Laurents , Leonard Bernstein , Stephen Sondheimและผลงานของ Jerome Robbins ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ดูแย่กว่า” หรือ “เท่กว่า” แต่เป็นการโอบรับว่าเป็นละครเพลงคลาสสิกและเชื่อมั่นว่าผู้ชมจะหลงใหลไปกับมันเหมือนที่เคยเป็นมาหลายทศวรรษ”

คุณสามารถดูปฏิกิริยาเพิ่มเติมได้ที่นี่ซึ่งดูเหมือนจะเปล่งประกายไปทั่วกระดาน

เหตุใดโครงการความรักของWest Side Storyของ Spielberg?

ในลักษณะเดียวกับที่ET มนุษย์ต่างดาวถูกสร้างขึ้นจากวัยเด็กของสปีลเบิร์กที่เกี่ยวข้องกับการหย่าร้างของพ่อแม่ของเขาWest Side Story ถ่ายทอดความทรงจำของผู้กำกับที่เติบโตขึ้นมาในการชมภาพยนตร์คลาสสิกที่ได้รับรางวัล ในนิทานสำหรับศตวรรษที่ 20 สตูดิโอสปีลเบิร์กเปิดเผยสัญญาที่เขาทำกับตัวเองที่อายุ 10 ปีที่จะทำให้ฝั่งตะวันตก เขายังพูดถึงความเกี่ยวข้องของเรื่องนี้ในปัจจุบัน:

“การแบ่งแยกระหว่างคนที่ไม่มีความคล้ายคลึงกันนั้นเก่าแก่พอๆ กับเวลา และการแบ่งแยกระหว่างฉลามกับเรือเจ็ตส์ในปี 1957 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับละครเพลงนั้นลึกซึ้ง แต่ไม่แตกแยกอย่างที่เราพบในทุกวันนี้”

นอกเหนือจากการนำเสนอWest Side Story แบบใหม่แล้ว สปีลเบิร์กยังเน้นย้ำว่าต้นฉบับนั้นยอดเยี่ยมเหมือนเดิม แต่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับกลุ่ม Latinx เพื่อวาดภาพฉลาม นี่เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในกระบวนการคัดเลือกนักแสดงสำหรับการปรับตัวนี้ ดังนั้นในครั้งนี้จึงมีทีม Latinx ที่เล่น Sharks เท่านั้น

ใครเป็นคนเขียนคะแนนสำหรับภาพยนตร์สารคดี?

เป็นไปไม่ได้ที่จะนึกถึงWest Side Storyโดยไม่ชื่นชมการเรียบเรียงดนตรีของLeonard Bernsteinกับเนื้อร้องของStephen Sondheimผู้ล่วงลับไปแล้ว คะแนนสำหรับรุ่นสปีลเบิร์กของดนตรีที่ถูกดัดแปลงโดยเดวิดนิวแมนผู้เขียนคะแนนสำหรับIce Ageและมาทิลด้า ผู้แต่งภาพยนตร์เรื่องนี้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาก่อน คุณไม่มีทางรู้หรอกว่านี่อาจเป็นโอกาสของเขาที่จะชนะ

ใครเป็นคนเขียนบทภาพยนตร์เรื่องWest Side Story ?
Tony Kushnerนักเขียนบทละครชื่อดังเบื้องหลังAngels in Americaดัดแปลงบทภาพยนตร์จากบทบรอดเวย์ต้นฉบับโดยArthur Laurents เนื่องจากเวอร์ชันบรอดเวย์เป็นแหล่งที่มาของเนื้อหาที่เขามุ่งเน้น ภาพยนตร์ปี 2021 อาจใกล้เคียงกับบทภาพยนตร์ดั้งเดิมมากกว่าที่ดัดแปลงให้เข้ากับหน้าจอในปี 1961

ใครคือนักออกแบบท่าเต้นของWest Side Story ?

เราทุกคนรู้ดีว่าการแสดงอย่าง “อเมริกา” และ “เจ๋ง” นั้นต้องอาศัยการออกแบบท่าเต้นอย่างหนักเพื่อให้มันออกมาสวยงาม กับในใจโทนี่ชนะนิวยอร์กซิตี้บัลเล่ต์ฝึกสอนจัสติน Peckจะให้ความใส่ใจกับรายละเอียดในขณะที่เขานำหมายเลขเต้นรำสำหรับเรื่อง West Side นี่เป็นละครเพลงที่ฮิตใกล้บ้านสำหรับเขา เนื่องจากบทบาทนำครั้งแรกของ Peck ในฐานะนักแสดงเต้นรำคือเล่นเป็นเบอร์นาร์โด

 

 

 

 

 

 

เวสต์ ไซด์ สตอรี่ เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ เวสต์ ไซด์ สตอรี่ ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ เวสต์ ไซด์ สตอรี่ คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี


วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ
สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2021

 

เวสต์ ไซด์ สตอรี่ วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)
วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ pertd.xyz จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’

หรือกดเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลย : pertd.xyz

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)
การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

 


เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2021
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story 2021 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story 2021 ดูภาพยนตร์
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story 2021 ฟิล์มสมบูรณ์ USA
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2021
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story 2021 ออนไลน์
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story 2021 ออนไลน์ฟรี
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story 2021 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม
เวสต์ ไซด์ สตอรี่ West Side Story (2021) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments