ดู หนัง Eternals (2021) ฮีโร่พลังเทพเจ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี บรรยายซับไทย HD

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

ดู หนัง ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี. M-THAI] ดู เว น่ อม. ดู Eternals Let There Be Carnage ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) ดูหนังออนไลน์ 2021 ซับไทย-พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD หนังใหม่ หนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ได้ที่นี่


M-THAI] ดู ฮีโร่พลังเทพเจ้า เต็มเรื่อง (Eternals 2021) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ฮีโร่พลังเทพเจ้า เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย | ดู ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub !!

ฮีโร่พลังเทพเจ้า eternals ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2021


ดูหนังออนไลน์ ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021) Eternals มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง, ฮีโร่พลังเทพเจ้า - รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

ฮีโร่พลังเทพเจ้า ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2021-2022 คมชัดทั้งภาพและเสียง
เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง ดูหนังใหม่ 2021 2022 ดูหนังชนโรง ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภาพคมชัด HD 4K คมชัด ไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์ 037HD ฟรี 24
ชั่วชั่โมง คมชัดชั HD 4K เต็มอรรถรสในการรับชม มีหนังครบทุกแนวให้เลือกชม WATCH MOVIES ONLINE FREE ดูหนัง NETFLIX ดูหนังใหม่ออนไลน์ก่อนใครที่นี่ มีหนังให้เลือกดูครบทุกอย่าย่ งไม่
ว่าจะเป็น หนังซีรีซีรีย์เย์กาหลี หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB และ NETFLIX ดูหนังมาสเตอร์ หนังตลก หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น หนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก,
หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ซีรี่ย์,ย์ หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ เป็นต้น หรือจะเป็น ซีรี่ส์ฝรั่ง ก็จะมีให้เลือกดู
ครบทุกทุ SEASON ทุกทุ EPISODE ดูซีรี่ซีรี่ย์ซัย์ บซั ไทย พากษ์ไทย ดูหนัง18+ ดูหนังHD ด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360PX, 480PX, 720PX และ 1080PX ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ ULTRA HD
ดูหนังผ่าผ่ นโทรศัพท์มือถ


Marvel's Eternals: วันที่วางจำหน่าย นักแสดง ตัวอย่าง และสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้

Eternals ภาพยนตร์เรื่องต่อไปใน Marvel Cinematic Universe (MCU) ใกล้จะมาถึงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องที่สามในแผน Phase 4 ของสตูดิโอจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นภาพยนตร์ Marvel ที่แย่ที่สุดที่เคยมีมาก็อย่าปล่อยให้บทวิจารณ์เหล่านั้นทำให้คุณไม่เห็น

ใช่ มีอะไรมากมายให้ตั้งตารอ เนื้อเรื่องของ Eternals ได้รับการบอกเล่าในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ 7,000 ปี โดยเต็มไปด้วยนักแสดงนำแสดงโดยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ใน Chloé Zhao และจะเปลี่ยนวิธีที่เราจะมอง MCU ในอีกหลายปีข้างหน้า ไม่เลวสำหรับภาพยนตร์ที่บางคนคิดว่าแย่กว่า Thor: The Dark World หรือ The Incredible Hulk

ก่อนการเปิดตัว คุณจะต้องอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eternals ใครคือสิ่งมีชีวิตที่มีพลังพิเศษใหม่เหล่านี้? ทำไมเราไม่เคยเห็นพวกเขาใน MCU มาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อธานอสกำลังกำจัดครึ่งหนึ่งของชีวิตทั้งหมดในจักรวาล? และวิธีการที่ไม่ร์น่จริงผูกเป็นแผน multiversal มหัศจรรย์ของ?

หากคุณกำลังมองหาทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Eternals เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้านล่างนี้ คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสะบัด MCU ที่กำลังจะมีขึ้น รวมถึงวันที่วางจำหน่าย ตัวอย่าง นักแสดงทั้งหมด ประเด็นที่เป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ Marvel ที่ครอบคลุมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ระวัง: มีสปอยล์เล็กน้อยถึงใหญ่สำหรับภาพยนตร์ Marvel เรื่องอื่นๆ บางเรื่อง นอกจากนี้ยังมีคำใบ้สองสามข้อเกี่ยวกับข่าวลือบางอย่างเกี่ยวกับ Eternals ด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการเข้าไปชมภาพยนตร์โดยแทบไม่มีความรู้เกี่ยวกับมันเลย ให้หันหลังกลับตอนนี้ หากคุณยินดีที่จะดำเนินการต่อไป ให้ดำดิ่งลงไป

นี่คือรีวิว Eternals ของ Marvel Studios ที่ปราศจากสปอยล์
Eternals ได้สร้างภาษามือใหม่ทั้งหมดสำหรับ MCU โดยเฉพาะ – นี่คือวิธีการ
ดารา Eternals เปิดเผยว่าอารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างไร
ตัดมาที่การไล่ล่า
มันคืออะไร? Eternals ติดตามกลุ่มของสิ่งมีชีวิตอมตะโบราณที่ได้ปกป้องประชากรมนุษย์ของโลกจาก Deviant ตามคำสั่งของ Celestials มาเป็นเวลานับพันปี
ฉันจะดูได้ที่ไหน Eternals จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก
ฉันจะดูได้เมื่อไหร่ Eternals มีกำหนดวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ 
นานแค่ไหน? Eternals มีความยาวสองชั่วโมงครึ่ง
มีฉากหลังเครดิตมั้ย? ใช่. Eternals มีฉากกลางเครดิตและเหล็กในหลังเครดิต
จะมีให้ใน Disney Plus เมื่อเปิดตัวหรือไม่? ไม่ Eternals จะมีช่วงเวลาพิเศษ 45 วันในโรงภาพยนตร์ ดังนั้นจะไม่มาถึง Disney Plus พร้อมกันในเดือนพฤศจิกายน
Marvel's Eternals วันที่วางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน

ร์น่อลมาร์เวลจะจอดในโรงภาพยนตร์วันที่ศุกร์ 5 พฤศจิกายน, 2021 ภาพยนตร์ MCU ล่าช้าสองครั้งเนื่องจากการระบาดใหญ่ แต่ขณะนี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในสัปดาห์นี้

เราได้เรียนรู้ด้วยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีวันออกฉายใน Disney Plus ด้วยเช่นกัน บริษัท Walt Disney ได้ยืนยันว่า Eternals จะได้รับการฉายในโรงภาพยนตร์สุดพิเศษเป็นเวลา 45 วัน ดังนั้น Eternals จะไม่สามารถรับชมบน Disney Plus ได้จนกว่าจะถึงหกสัปดาห์หลังจากที่เปิดตัวในโรงภาพยนตร์ 

นั่นหมายความว่าจะไม่เปิดให้บริการสตรีมมิ่งของดิสนีย์จนถึงวันที่ 17 ธันวาคมอย่างเร็วที่สุด เนื่องจากShang-Chiยังไม่มาถึงจนกว่าจะถึงสองเดือนหลังจากเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ แต่ Eternals อาจไม่ลงจอดบน Disney Plus จนถึงต้นปี 2022

ตัวอย่างหนัง Marvel's Eternals: ดูทีเซอร์สุดท้าย

Marvel ได้เพิ่มการตลาดสำหรับ Eternals ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีการโพสต์ทีเซอร์ใหม่และโปรไฟล์ตัวละครมากมายบนช่องทางโซเชียลมีเดีย

สตูดิโอยังยุ่งอยู่กับการปล่อยตัวอย่างก่อนการมาถึงของ Eternals โดยล่าสุดทำให้เราได้เห็นบางส่วนของภาพยนตร์ได้ดีขึ้น มีฟุตเทจของพลังต่างๆ ของ Eternals ขณะใช้งาน ดูครั้งแรกที่ Deviant ตัวร้าย กระพริบตาสองสามครั้งแล้วคุณจะพลาดช่วงเวลาที่เกี่ยวข้องกับ Celestials และช่วงเวลาตลกขบขันที่น่าเพลิดเพลินเช่นกัน 

ดูตัวอย่างล่าสุดด้านบน และอ่านต่อเพื่อดูตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ที่มาถึงเมื่อต้นปีนี้

ตัวอย่างทีเซอร์แรกของ Marvel's Eternals ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ตอนนี้เราได้รับตัวอย่างที่สองแล้ว เรามีความคิดที่ดีขึ้นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไรและเข้ากับ MCU ที่กว้างขึ้น

เนท มัวร์ผู้อำนวยการสร้าง Eternals กล่าวถึงตำแหน่งที่จะพอดีกับไทม์ไลน์หลักของ MCU ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น "ในช่วงเวลาเดียวกับ Spider-Man: Far From Home โดยโลกฟื้นตัวจากการโจมตีของธานอสและการกลับมาของ ครึ่งหนึ่งของประชากรโลก” ดังนั้นเหตุการณ์ของ Eternals จึงดูเหมือนว่าพวกเขาจะเล่นพร้อมกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการออกนอกบ้านครั้งที่สองของ Spider-Man

นักแสดง Eternals ของ Marvel: ใครเล่นใคร?

Eternals มีนักแสดงหลายคนที่อาจเทียบชั้นกับภาพยนตร์อเวนเจอร์สได้ คุณสามารถดูสาเหตุได้โดยดูจากรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการยืนยันด้านล่าง:

Gemma Chan รับบทเป็น Sersi
Richard Madden รับบทเป็น Ikaris
Kumail Nanjiani รับบทเป็น Kingo
Lia McHugh รับบทเป็น Sprite
Brian Tyree Henry รับบทเป็น Phastos
ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบท มักการี
แบร์รี คีแกน รับบท ดรูอิก
ดอน ลี รับบท กิลกาเมซ
คิต แฮริงตัน รับบท เดน วิทแมน
Salma Hayek รับบทเป็น Ajak
แองเจลิน่า โจลี่ รับบท ธีน่า

มีชื่อใหญ่ ๆ ติดอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่บางทีก็น่าแปลกใจที่ Jolie และ Madden ไม่ใช่ดาราหลัก

บทบาทนั้นสงวนไว้สำหรับ Chan (มนุษย์, รายาและมังกรตัวสุดท้าย ) ซึ่งแฟน ๆ MCU จะจำได้ว่าเป็น Minn-Erva จาก Captain Marvel ดังที่ Kevin Feige ประธาน Marvel Studios บอกกับVarietyในเดือนเมษายนว่า: "ถ้ามีนักแสดงนำในชุดนี้ มันคือ Sersi ก็คือ Gemma Chan"

Tom Power นักข่าวบันเทิงของเราได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว และเราก็เข้าใจได้ว่าทำไม Sersi จึงถูกวางตำแหน่งให้เป็น 'นักแสดงนำ' ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าทุกคนจะมีช่วงเวลาของตัวเองที่เปล่งประกาย ดังนั้น Eternals จึงมีความเป็นหนึ่งเดียวกันมากกว่าภาพยนตร์ MCU 'เดี่ยว' เรื่องอื่นๆ

สำหรับมหาอำนาจที่แต่ละ Eternal ครอบครอง มันเป็นรายการกว้างๆ ดังที่ Zhao ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ สมาชิกห้าคนจาก 10 คนของ Eternals ถูกมองว่าเป็นนักสู้ ส่วนที่เหลือถูกมองว่าเป็นนักคิดของกลุ่ม

Sersi สามารถจัดการสสาร เช่น เปลี่ยนน้ำให้เป็นน้ำแข็ง หรือดินแห้งเป็นดินเพื่อปลูกพืชผล ในขณะเดียวกัน Ikaris ก็มีความสามารถในการบินเหนือมนุษย์ ความแข็งแกร่ง และความสามารถในการยิงลำแสงพลังงานจากดวงตาของเขา ลองนึกถึงซูเปอร์แมน แล้วคุณจะมาถูกทาง

Kingo สามารถยิงขีปนาวุธแห่งจักรวาลออกจากมือของเขา และแตกต่างจาก Eternal ส่วนใหญ่ เขามีความสุขที่สุดในสปอตไลท์ ดังนั้นเขาจึงปลอมตัวเป็นดาราบอลลีวูดในยุคปัจจุบัน สไปรท์ที่เหมือนเด็กคือนักเล่นกลลวงตา ซึ่งหมายความว่าเธอสามารถเสกภาพเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของผู้คนหรือเปลี่ยนสิ่งของเป็นอย่างอื่นที่เธอเลือกเองได้

Makkari คือ The Flash เวอร์ชันของ MCU ดังนั้นพลังพิเศษหลักของเธอคือความเร็วเหนือมนุษย์ เธออัดแน่นเมื่อเธอเอียงเต็มที่เช่นกัน Phastos เป็นผู้ประดิษฐ์ของ Eternals และได้รับมอบหมายให้สร้างอาวุธและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่จะช่วยเหลือกลุ่มและมนุษย์

ดรูอิกมีความสามารถในการควบคุมจิตใจ ซึ่งช่วยให้เขาครอบครองและควบคุมใครก็ตามที่จิตใจอ่อนไหวกว่าเขา Gilgamesh สามารถฉายโครงกระดูกภายนอกของเกราะจักรวาล ซึ่งทำหน้าที่ผู้แข็งแกร่งที่สุดของ Eternals ได้ดีระหว่างการต่อสู้ เขายังเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดจากมุมมองของความแข็งแกร่งทางกายภาพ และการชกเพียงครั้งเดียวก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้เป็นประจำ


Ajak เป็นผู้รักษาของกลุ่ม เช่นเดียวกับการเป็นสะพานเชื่อมระหว่าง Eternals และ Celestials ดูเหมือนว่าเธอจะมีบทบาทสำคัญในการพิจารณาคดี Thena สามารถสร้างอาวุธที่เธอเลือกจากพลังงานจักรวาล รวมทั้งดาบ หอก และโล่ เช่นเดียวกับ Gilgamesh เธอเป็นนักสู้ที่เชี่ยวชาญ


ในที่สุด แฟน ๆ Marvel บางคนจะรู้ว่า Whitman ครอบครองดาบลึกลับที่มอบพลังของอัศวินดำ – บุคคลที่ต่อต้านเวทย์มนตร์เป็นนักดาบผู้เชี่ยวชาญและนักยุทธวิธีที่มีพรสวรรค์ อย่างไรก็ตาม Harington กระตือรือร้นที่จะเน้นย้ำ (ต่อTotal Film ) ว่า Whitman ไม่ใช่ Eternal

นอกจากนี้ ยังถามอีกว่าตัวละครของเขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ MCU อีกในอนาคตหรือไม่ Harington กล่าวเสริมว่า: "ฉันไม่รู้ว่าตัวละครของฉันจะดำเนินต่อไปหรือไม่ ฉันได้อ่านมาแล้วว่าเขาเป็นใครหรืออาจจะเป็นใคร ดังนั้นมันจึงมี ความเป็นไปได้สำหรับเส้นทางที่ยาวขึ้น และหวังว่า ฉันคิดว่านี่เป็นส่วนปลายของภูเขาน้ำแข็งสำหรับตัวละครของฉัน"

ในขณะที่ Harington ถูกสงวนไว้ในคำตอบของเขา Moore บอกกับComicBook.comว่า"เขาไม่จำเป็นต้องเป็น Black Knight เสมอไป แต่นั่นเป็นสิ่งที่เราจะได้เล่นด้วยกัน" คาดว่าจะมี Dane Whitman ใน MCU มากขึ้นในอนาคต

ห่างจากนักแสดงหลัก Haaz Sleiman (The Visitor) รับบทเป็นสามีของ Phastos และ Ozer Ercan จะเล่นเป็นคนลักลอบนำเข้า Harish Patel (Run Fatboy Run) ยังเล่นเป็นตัวละครชื่อ Karun ซึ่งเป็นพนักงานขับรถของ Kingo และผู้ช่วยส่วนตัวในปัจจุบัน

นับตั้งแต่ตัวอย่างที่สองออกฉาย เราก็รู้ดีว่าใครเป็นตัวร้ายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Kro ผู้หลงทางที่แฟนการ์ตูนจะรู้จัก จะเปิดตัวไลฟ์แอ็กชันใน Eternals นอกจากนี้ เมื่อพูดคุยกับ Collider สำหรับภาพยนตร์โรแมนติกไซไฟ I'm Your Man แดน สตีเวนส์ (Downton Abbey, Beauty and the Beast) ) ดูเหมือนจะยืนยันว่าเขาจะให้เสียงผู้นำของ Deviant ใน Eternals 

อย่างไรก็ตาม เมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว เราสามารถยืนยันได้ว่าสตีเวนส์ไม่ได้รับบทเป็นโคร เราจะไม่สปอยเซอร์ไพรส์ที่นี่ แต่อดีตจะไม่พากย์เสียงตัวละครตัวนี้

Eternals จะนำเสนอ Arishem the Judge ซึ่งเป็นหนึ่งใน Celestials ที่โดดเด่นที่สุดใน MCU เราจะไม่เปิดเผยว่าใครพากย์ตัวละครนี้ด้วยเหตุผลสปอย แต่คุณควรจำพวกเขาได้เมื่อเห็นมัน

ในที่สุด มีการรั่วไหลของตัวละครในฉากหลังเครดิตของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง อีกครั้ง เราจะไม่เปิดเผยว่าใครคือนักแสดงคนนี้ หรือบุคคลที่พวกเขาเล่น ดังนั้น หากคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ไม่ได้เห็นการรั่วไหลของข้อมูลนี้ คำแนะนำบางประการ: ปิดเสียงคำใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Eternals บนโซเชียลมีเดีย ที่จริงแล้ว อาจเป็นการดีที่สุดที่จะอยู่ห่างจากโซเชียลมีเดียทั้งหมดจนกว่าคุณจะดูหนัง ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ทำลายมันเพื่อคุณ

Marvel's Eternals: ใครคือฮีโร่แห่งจักรวาล?

The Eternals โผล่ออกมาจากความคิดของ Jack Kirby บุคคลที่ร่วมสร้างตัวละครในตำนาน เช่น Captain America, Fantastic Four, Thor, Hulk, Iron Man และ X-Men หลังจากสร้าง New Gods ให้กับ DC แล้ว Kirby ก็มีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับบุคคลที่เป็นเหมือนพระเจ้าที่เป็นอมตะ ดังนั้นจึงได้ค้นพบหลักฐานที่คล้ายกันเมื่อเขากลับมาที่ Marvel ในปี 1970

การเปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2519 ซีรีส์การ์ตูนของอีเทอร์นัลไม่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ และถูกยกเลิกก่อนที่เนื้อเรื่องของเคอร์บีจะได้รับการแก้ไข ตัวละครได้ปรากฏตัวหลายครั้งในช่วงหลายทศวรรษต่อมา รวมถึงการครอสโอเวอร์ที่โดดเด่นกับ Thor และเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของพวกเขาเมื่อ Neil Gaiman และ John Romita Jr. ให้การรีบูตเจ็ดฉบับในปี 2549 

แล้วพวกเขาเป็นใคร? แม้ว่าพวกมันจะดูเหมือนมนุษย์ แต่จริงๆ แล้ว Eternals นั้นเป็นมนุษย์อมตะจากนอกโลกที่อาศัยอยู่บนโลกมานับพันปี 

เช่นเดียวกับ X-Men พวกเขาทั้งหมดมีความสามารถเฉพาะตัว แต่ในรูปแบบ Power Rangers/Voltron พวกเขาสามารถรวมกันเพื่อสร้างเอนทิตีที่ทรงพลังที่เรียกว่า Uni-Mind เราได้เหลือบของความคิดที่หลอมรวมไว้ในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ ดังนั้นคาดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการ

โดยทั่วไปแล้ว Eternals จะใช้พลังของพวกเขาในทางที่ดี และกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ทุกกลุ่มต้องการทีมที่เป็นปฏิปักษ์เพื่อต่อสู้ ตำแหน่งนั้นสงวนไว้สำหรับ Deviant ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์คู่แข่งซึ่งแตกต่างจาก Eternals เป็นสิ่งมีชีวิตที่ผิดปกติเนื่องจากการกลายพันธุ์ทางพันธุกรรมที่พวกเขามี

ไม่มี Deviant สองตัวที่เหมือนกัน และในขณะที่พวกเขามีความสามารถเหนือมนุษย์ (เช่น การหายใจด้วยไฟ การควบคุมสสาร และการเปลี่ยนรูปร่าง) พวกเขาถูกดูหมิ่นโดย Eternals และผู้สร้างทั้งสองกลุ่มใน Celestials ด้วยเหตุนี้ พวก Deviant จึงอิจฉาคู่หูอมตะของพวกเขามากเสียจนเกิดสงครามระหว่างสองฝ่ายมานับพันปี

เราเคยเห็น Deviant ปรากฎตัวใน MCU มาก่อนแล้วในร่างของธานอส และจากการที่เขาเป็นกุญแจสำคัญในเหตุการณ์ต่างๆ ที่ปรากฎใน Avengers: Infinity War และ Endgame จึงไม่น่าแปลกใจที่ในที่สุด Eternals ได้ตัดสินใจที่จะแสดงใบหน้าของพวกเขา คุณจะพบว่าเหตุใด Eternals จึงไม่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อหยุดยั้งธานอสซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการของภาพยนตร์เรื่องนี้

สำหรับผู้ที่เป็นชาวซีเลสเชียล พวกมันคือสิ่งมีชีวิตในจักรวาลโบราณที่สร้างจักรวาลมาเวล พวกเขามีความสามารถในการสร้างและทำลายชีวิตตามที่เห็นสมควร และเป็นบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการกำเนิดของนิรันดร เทวี และมนุษย์

อนึ่ง เราได้เห็น Celestials ทำจี้สั้น ๆ ในการตวัด MCU อื่น ๆ 

ใน Guardians of the Galaxy Vol.1 เราได้เห็นกลุ่มจักรวาลนี้สองแวบหนึ่ง ประการแรกคือเมื่อผู้พิทักษ์เดินทางไปยังเมือง Knowhere ซึ่งสร้างขึ้นในซากกะโหลกของ Celestial ที่ตายแล้ว 

ประการที่สองคือเมื่อนักสะสมแสดงให้ผู้พิทักษ์เห็นว่า Power Stone คืออะไร ในระหว่างลำดับนั้น Eson the Searcher เป็นผู้ที่ใช้ Power Stone เพื่อทำลายดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักและสายพันธุ์ที่โดดเด่นของมัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ชาว Celestials รู้จักทำเป็นประจำในหนังสือการ์ตูนในกระบวนการที่เรียกว่า Host Event

ต่อมาใน Guardians of the Galaxy Vol. 2 เปิดเผยว่า Ego พ่อของ Star-Lord ก็เป็น Celestial ด้วย แม้ว่าเขาจะอยู่ในรูปของดาวเคราะห์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่ใช่ซีเลสเชียลทั้งหมดที่มีรูปแบบเป็นมนุษย์หรือหุ่นยนต์

พล็อตเรื่อง Eternals ของ Marvel: เรารู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง?

ตามที่สรุปอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เปิดเผยว่า: “The Eternals ของ Marvel Studios นำเสนอทีมซุปเปอร์ฮีโร่ใหม่ที่น่าตื่นเต้นใน Marvel Cinematic Universe มนุษย์ต่างดาวโบราณที่อาศัยอยู่บนโลกอย่างลับๆเป็นเวลาหลายพันปี หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame โศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงได้บังคับให้พวกเขาออกจากเงามืดเพื่อรวมตัวกับ The Deviants ศัตรูเก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติ”

ไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับโครงเรื่องของภาพยนตร์ในแวดวงสาธารณะ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันครอบคลุมประวัติศาสตร์มนุษยชาติถึง 7,000 ปี (ต่อEntertainment Weekly ) The Eternals มาถึงโลกด้วยยานอวกาศของพวกเขา หรือที่เรียกว่า Domo และผู้ชมอาจสงสัยว่า (และทำไม) พวกมันจึงมาอยู่ที่นี่ตั้งแต่แรก

นั้นและอื่น ๆ อีกมากมายถูกเปิดเผยเมื่อหนังเล่นออกรวมทั้งแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่ผู้ชม MCU มองก่อน "ทุกคนที่เกิด" เช่น Zhao บอกว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมดารา ดังนั้นจะมีลำดับที่แสดงให้ชาวซีเลสเชียลเห็นรายละเอียดมากขึ้น หรือว่าเอกภพก่อตัวอย่างไร โดยจ่าวกล่าวว่า "อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับชาวซีเลสเชียลจะมีความซับซ้อนในระดับมหึมา ให้มันเป็นอย่างนั้น"

เรายังทราบด้วยว่าเหตุการณ์ที่เรียกว่า 'Emergence' จะเป็นเวทีหลักในภาพยนตร์ ดังที่ Ajak บอกกับ Ikaris ในตัวอย่างที่สอง เมื่ออเวนเจอร์สดึงจักรวาลครึ่งหนึ่งกลับคืนสู่สภาพเดิม – หลังจากที่ธานอสได้กำจัดพวกเขาออกไปใน Infinity War – พลังงานจักรวาลที่พุ่งสูงขึ้นอย่างกะทันหันได้กระตุ้นให้เกิด Emergence มีชีวิตขึ้นมา

เป็นไปได้ว่า Emergence เป็นชื่อของ MCU สำหรับ Host Events ที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ เมื่อได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว เราสามารถยืนยันได้ว่าไม่ใช่กรณีนี้ ไม่มีการสปอยล์ในสิ่งที่เกี่ยวข้อง

แต่เราพูดนอกเรื่อง แผนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ครอบคลุมจักรวาลของธานอสก็เพียงพอแล้วที่จะโน้มน้าวเหล่าอีเทอร์นัลให้ออกจากที่ซ่อน และเหล่าเดเวียนท์และเซเลสเชียลจะเล่นบทบาทของตนในเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ใครบางคนต้องก้าวขึ้นมาและกอบกู้โลกด้วยการที่อเวนเจอร์สยุบวง ใครจะดีไปกว่าเหล่าฮีโร่สายลับ?

สำหรับผลกระทบของ Eternals ที่มีต่อ MCU นั้น Zhao ได้เปิดเผย (ในบทความTotal Filmแยกต่างหาก) ว่าในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยืนอยู่คนเดียว เธอคิดว่า "เราจะมีผลกระทบอย่างมากต่ออนาคตของ MCU กับสิ่งที่เกิดขึ้น ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งในฐานะแฟน ๆ ฉันก็พอใจแล้ว!

ในการสัมภาษณ์Fandangoแยกต่างหากZhao ได้อธิบายเพิ่มเติมโดยกล่าวว่า: "ฉันคิดว่าส่วนใหญ่ [Eternals] คือผู้ชมจะค้นพบต้นกำเนิดของ MCU ผ่านตำนานของ Celestials ฉันคิดว่าในตอนท้ายของหนัง เราจะมีความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างดาวเคราะห์โลกกับจักรวาล และกับผู้อยู่อาศัยของเธอเองด้วย”

Marvel's Eternals เป็นบทใหม่ที่น่ายินดีสำหรับ MCU

Marvel สามารถยอมรับความเสี่ยงเล็กน้อยหลังจาก Endgame คุณสามารถคาดหวังได้ว่า Eternals จะมีความสมดุลระหว่างความตลกขบขันและละครเหมือนกับภาพอื่นๆ ของ MCU ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นอย่างแน่นอนในตัวอย่างภาพยนตร์

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy คุณอาจจำเป็นต้องเห็นมันจริงเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมตัวละครเหล่านี้จึงน่าดึงดูดใจ แต่ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่า Feige และ บริษัท ได้รวมตัวกันเพื่อแนะนำด้านใหม่ให้กับ MCU

ที่ขยายไปสู่การรวมที่มากขึ้นเช่นกัน Eternals แสดงเป็นซูเปอร์ฮีโร่เกย์คนแรกที่เปิดเผยใน Henry's Phastos ในขณะที่ Makkari ของ Ridloff เป็นนักแสดงหูหนวกคนแรกที่ปรากฏในภาพยนตร์ Marvel Ridloff จะตามมาด้วยนักแสดงสาวหูหนวกอีกคนใน Alaqua Cox ในซีรี่ส์ Hawkeye Disney Plus ที่กำลังจะมีขึ้นของ Marvel ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสตูดิโอกำลังสร้างความหลากหลายให้กับซูเปอร์ฮีโร่ของตนมากกว่าเดิม

ในอดีต Marvel ได้วิจารณ์ผู้เล่นที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ชายผิวขาว ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่าจะได้เห็นความหลากหลายและการเป็นตัวแทนที่ดีขึ้นใน Marvel's Eternals 

ในการให้สัมภาษณ์กับVogue Jolie เปิดเผยว่า "ความมุ่งมั่นของ Marvel ในการขยายวิธีที่เราเห็น 'ซูเปอร์ฮีโร่'" เป็นกุญแจสำคัญในการเซ็นสัญญากับภาพยนตร์ของเธอ ในขณะที่ Hayek บอกกับVarietyว่า Victoria Alonso รองประธานฝ่ายการผลิตภาพยนตร์ของ Marvel กระตือรือร้นที่สตูดิโอ เพื่อเป็นตัวแทนของผู้คนในภาพยนตร์ต่อไป Eternals จะไม่เหมือนกับภาพยนตร์ MCU เรื่องก่อนๆ ที่เราเคยเห็นมาก่อน 

Ridloff ยังบอกกับTotal Film อีกด้วยว่าเธอรู้สึกว่า "ด้วยการเป็นตัวแทนและความหลากหลายใน MCU ที่มากขึ้น ความรู้สึกในแง่ดีและ 'สิ่งที่ทำได้' จะแข็งแกร่งขึ้น ชัดเจนขึ้น ฉันหวังว่าคนที่รู้สึกว่าถูกมองเห็นจะรู้สึกมีพลังที่จะฝันให้ใหญ่ขึ้น "

ด้วยนักแสดงระดับ A วิสัยทัศน์ของ Zhao และการสนับสนุนจากดิสนีย์ Marvel Studios อาจกลายเป็นผู้ชนะภาพยนตร์ชุดอื่นด้วย Marvel's Eternals โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่นักวิจารณ์บางคนคิด

 

ฮีโร่พลังเทพเจ้า เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ ฮีโร่พลังเทพเจ้า ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ ฮีโร่พลังเทพเจ้า คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี


วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ
สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2021

 

ฮีโร่พลังเทพเจ้า วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)
วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ pertd.xyz จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’

หรือกดเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลย : pertd.xyz

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)
การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

 


ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2021
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ดูภาพยนตร์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ฟิล์มสมบูรณ์ USA
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2021
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ออนไลน์ฟรี
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals (2021) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 สํานักงานกล่องภาพยนตร์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 สตรีมออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ฟรี
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 HD Movie ซับไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ย้ายเต็มไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็มชมออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เยอรมันคิน็อกซ์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ไทยฟิล์มเอชดี
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals (2021) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง (HD)
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ออนไลน์ (hd)
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เนื้อเรื่อง หนัง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 hd เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 hd เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ซูม
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ดูหนังออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals hd เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals หนัง เต็มเรื่อง hd พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals หนัง hd เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals หนัง ออนไลน์ hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals หนัง hd ซูม
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals หนัง ซูม
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals หนัง hd พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ดูหนังออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ดูหนังออนไลน์ movie2free
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง 037
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง pantip
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง full hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง facebook
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง ซูม
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals ซับไทย 2021
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals พากย์ไทย hd 2021
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals พากย์ไทย 2021
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals เต็ม เรื่อง
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ฮีโร่พลังเทพเจ้า Eternals 2021 hd เต็มเรื่อง

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments